+84 (0) 2 753 611 789
Facebook
Youtube
Dịch vụ

KHÁM PHÁ MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ

DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN

TẠI KHU DU LỊCH SINH THÁI LÀNG XANH BẾN TRE

08h30 – 09h00: CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI LÀNG XANH BẾN TRE

Chào đón Quý khách có mặt tại KDL ST Làng Xanh Bến Tre.

Quý khách được hướng dẫn về khu vực của mình để cất hành lý.

Khám phá văn hóa đặc trưng của Nam Bộ thông qua trang phục truyền thống bà ba - khăn rằn để chuẩn bị hành trình trải nghiệm khám phá.

Làng Xanh Bến Tre sẽ giới thiệu hướng dẫn các kỹ năng cho từng nhóm trò chơi để giúp các bạn hiểu rõ và có thể trải nghiệm được xuyên suốt, an toàn.

Du Khách sẽ được tham gia các hoạt động phong phú – đa dạng sau:

Chuyền vòng: Trò chơi có tính chất “phá băng” tạo sự vui nhộn cho người tham gia. Sử dụng như 1 dạng trò chơi tĩnh khi có nhiều trò chơi động trong buổi chơi.

Kế hoạch vàng: Trò chơi giúp phân chia công việc và nhân sự hợp lý.

Kỳ tài thách đấu: Trò chơi vận động cầu lắc tại khu vực hồ trung tâm ngoài đem đến cho các bạn cảm giác hào hứng vui tươi, còn giúp các bạn vượt qua nỗi sợ bản thân khi đứng trên cầu lắc, cùng đồng đội phối hợp ăn ý để chiến thắng đội đối phương, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Chiến binh dũng mãnh: Hoạt động đu dây đi thăng bằng qua khu vực hồ máng trượt giúp các bạn phát triển thể lực, sự khéo léo, quyết tâm và không bỏ cuộc để vượt qua thử thách. Trải nghiệm sẽ cho các bạn cảm nhận về năng lực bản thân và phát triển kỹ năng làm việc cá nhân.

Bắt cá: Đúng như tên gọi, hoạt động mang đậm nét dân dã và văn hóa sông nước, nhưng không kém phần sinh động thú vị sẽ giúp các bạn học hỏi được kỹ năng sinh tồn, hiểu biết thêm về sự tồn tại và phát triển của các loại sinh vật sống dưới nước. Có 2 lựa chọn:

Vượt sông lớn: Đây là trải nghiệm vừa đòi hỏi sự khéo léo, vừa phải có sức khỏe và phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm để có thể chèo xuồng hoặc bè tre bằng mái dằm vượt qua thử thách, giúp các bạn tự tin và có trách nhiệm hơn.

Nào ta cùng hát: Sau một ngày trải nghiệm, các bạn cùng nhau được nhảy múa, ca hát dưới những cơn mưa nhân tạo, để niềm vui và sự lan tỏa yêu thương luôn đồng hành cùng các bạn cho đến cuối hành trình.

11h30 -12h00: ĂN BỮA CƠM QUÊ – NHỚ VỀ CHIA S

Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn dân dã, đậm chất miền Tây Nam Bộ trong khuôn viên mát mẻ, thoải mái.

Mỗi bàn ăn dọn cho 10 người để đảm bảo về chất lượng và sự thuận lợi cho việc phục vụ.

13h00 – 14h00: TÌM HIỂU  VĂN HÓA - ẨM THỰC BẾN TRE

Quý khách tham quan tự do tại Làng Xanh

Chụp hình tự do trong “Xóm Dừa” với nhiều mô hình nhà xưa mới lạ mang văn hóa miền Tây sông nước như: Nhà may Thanh Nữ, tạp hóa Cô Kiều, bánh bèo Bé Ba, tiệm đồ câu Chín Vũ, tiệm bánh lá dừa,…

Trải nghiệm “Vào bếp nhà quê”: Đổ bánh khọt tép trấu đậu xanh nước cốt dừa.

Giá chỉ từ 330.000VNĐ/Khách

Đoàn từ 45 khách trở lên liên hệ để được giá hỗ trợ.

Chi phí bao gồm:

Trang phục  bà ba + khăn rằn truyền thống

Cá lóc nướng + rau sống + bánh tráng từ hoạt động bắt cá.

Khu vực để đồ

Hoạt náo viên hướng dẫn trạm chơi cho tất cả các hoạt động

Ăn chính: chọn 1 trong 3 thực đơn đính kèm

Tất cả các hoạt động đã mô tả

Lưu ý:

Giá chưa bao gồm VAT 10%.

Giá chưa bao gồm các dịch vụ – chi phí phát sinh.

Phụ thu nếu mang thức ăn – uống theo.

Làng Xanh Bến Tre sẽ bàn giao đủ số trang phục bà ba đăng ký, Quý đối tác vui lòng kiểm tra kỹ và xác nhận khi nhận hàng. Trường hợp có phát sinh thêm hoặc mất mát, vui lòng thanh toán các khoảng phát sinh theo giá niêm yết tại Làng Xanh Bến Tre.

Vui lòng đặt cọc 30% phí dịch vụ khi đã thống nhất. (Công ty CP Ẩm Thực Bến Tre. Số tài khoản 0181003609310 tại Vietcombank chi nhánh Phước Kiển (Nhà Bè)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0948.008.289

Email : lienhe@langxanhmekong.com